Kinna Sona Song Lyrics Phone Bhoot 2022 Hindi Album


Kinna Sona Hindi Song Lyrics

Album
Phone Bhoot
Sung By
Zahrah S Khan, Tanishk Bagchi
Music
Tanishk Bagchi
Lyrics
Tanishk Bagchi

Kinna Sona Official Lyrics Music Video Watch Online On Lyricsyaya

Kinna Sona Song Lines (Lyrics) In Hindi:

दिल वाली गल कर ले
प्यार मेरे नाल कर ले
काम सारे कल कर ले
मेरे यार

तू मेरी बांह फड़ ले
आँखें ये आ पढ़ ले
सीने से दिल कड ले
मेरे यार

किन्ना सोणा लगदा है तू तू तू
लगदी हूँ मैं मैं मैं
तेरी मेरी जोड़ी क्यूट लगदे दे

किन्ना सोणा लगदा है तू
लगदी हूँ मैं
तेरी मेरी जोड़ी क्यूट लगदे दे
किन्ना सोणा लगदा है

नखरा ये कुड़ी तेरा सौ लख दा
उसपे करोड़ों का ये मुखड़ा
मैं तो हूँ दीवाना तेरा
दुनिया से आजा कह दूँ दूँ दूँ

देख देख तैनू आंख नहीं थक दा
तेरे जैसा कोई मैनु नहीं जच्दा
दिल मेरा चाहे तुझे कहने को
आई लव यू यू यू

किन्ना सोना लगदा है तू तू तू
लगदी हूँ मैं मैं मैं
तेरी मेरी जोड़ी क्यूट लगदे दे दे

द ड्रॉप
ब्रेक

रब ने बनायीं जोड़ी
जाए ना जाए ना तोड़ी
तेरी मैं हूँ
मेरा बस तू तू तू

दिल दा ठिकाना तू है
चैन दा बहाना तू है
तू ही है जिसे
मैं चाहूँ हूँ हूँ

किन्ना सोणा लगदी ऐ तू
हाँ किन्ना सोणा लगदा हूँ मैं
तेरी मेरी जोड़ी क्यूट लगदे दे दे

किन्ना सोणा लगदा है तू तू तू
लगदी हूँ मैं मैं मैं
तेरी मेरी जोड़ी क्यूट लगदे दे दे

Kinna Sona Song Lines (Lyrics) In English:

Dil Wali Gall Kar Le
Pyar Mere Naal Kar Le
Kaam Saare Kal Kar Le
Mere Yaar

Tu Meri Baanh Phad Le
Aankhein Yeh Aa Padh Le
Seene Se Dil Kadd Le
Mere Yaar

Kinna Sona Lagda Hai Tu Tu Tu
Lagdi Hoon Main Main Main
Teri Meri Jodi Cute Lagde De

Kinna Sona Lagda Hai Tu
Lagdi Hoon Main
Teri Meri Jodi Cute Lagde De
Kinna Sona Lagda Hai

Nakhra Yeh Kudi Tera Sau Lakh Da
Uspe Croron Ka Yeh Mukhda
Main Toh Hoon Deewana Tera
Duniya Se Aaja Keh Doon Doon Doon

Dekh Dekh Tainu Ankh Nahi Thak Da
Tere Jaisa Koyi Mainu Nahi Jachda
Dil Mera Chahe Tujhe Kehne Ko
I Love You You You

Kinna Sona Lagda Hai Tu Tu Tu
Lagdi Hoon Main Main Main
Teri Meri Jodi Cute Lagde De De

The Drop
Break

Rabb Ne Banayi Jodi
Jaaye Na Jaaye Na Todi
Teri Main Hoon
Mera Bas Tu Tu Tu

Dil Da Thikana Tu Hai
Chain Da Bahana Tu Hai
Tu Hi Hai Jise
Main Chahun Hoon Hoon

Kinna Sona Lagdi Ae Tu
Haan Kinna Sona Lagda Hoon Main
Teri Meri Jodi Cute Lagde De De

Kinna Sona Lagda Hai Tu Tu Tu
Lagdi Hoon Main Main Main
Teri Meri Jodi Cute Lagde De De

Kinna Sona Song Official Informations:

Singers: Zahrah S Khan, Tanishk Bagchi
Music: Tanishk Bagchi
Lyricist: Tanishk Bagchi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *