Table of Contents
Vaane Vaane Song Lyrics Tamil Song

Album | Carbon |
Sung By | Haricharan |
Music | Sam CS |
Lyrics | Arun Bharathi |
Vaane Vaane Song Official Informations:
Keys: Ajmal Hasbulla
Acoustic Guitar: Joseph Vijay
Bass Guitar: Joseph Vijay
Electric Guitar: Joseph Vijay
Stringed Instrument: Joseph Vijay
Flute: Nadhan
Clarinet: Nadhan
Oboe: Nadhan
Vaane Vaane Official Lyrics Music Video Watch Online On Lyricsyaya
Vaane Vaane Song Lyrics In Tamil:
வானே வானே நீ என் வானே
நான் போகும் பாதையிலே
நானே நானே ஏதோ ஆனேன்
நீ தோளில் சாய்கையிலே
ஓ என் விழி என் விழியே
உயிர் உன் இமை ஆகுதே
உன் மடி சேர்ந்திடவே
மனம் இடம் பொருள் தினம் மறக்க
ஐம்புலன் அத்தனையும் உன் கண்களில் சிக்குதே
ஐவிரல் கோர்த்திடவே என் அகம் புறம் அடம் பிடிக்க
தேவதை தேவதை நீயே
தேடியே நீ நுழைந்தாயே
தேவனும் தெய்வமும் நீயே
தேவைகள் நீ அறிந்தாயே
போதுமே இது போதுமே
என் வாழ்வில் தான் வேறென்ன இனி வேணுமே
காயமே என் காயமே
உன் விழி தீண்டும் வரம் கேட்டு ஏங்குதே
அடி உன் கையில் விளையாடும்
பொம்மை போல் இருப்பேனே
உடைத்தாலும் புதைத்தாலும் சிரித்தேனடி
ஓர் ஜென்மம் போதாது
உன் விழி பார்த்து நான் வாழ
பல கோடி ஜென்மங்கள் உன்னோடு நான் வாழ வேணும்
தேவதை தேவதை நீயே
தேடியே நீ நுழைந்தாயே
தேவனும் தெய்வமும் நீயே
தேவைகள் நீ அறிந்தாயே
நீந்துவேன் நான் நீந்துவேன்
நீ சொன்னாலே நெருப்பில் நான் நீந்துவேன்
ஏந்துவேன் கையில் ஏந்துவேன்
நான் இறந்தாலும் உன் மூச்சை ஏந்துவேன்
அடி என் நெஞ்ச அலை மாரி
உனக்காக உரு மாறி
நீ வந்து குடியேற தவிக்கின்றதே
கண்ணீரில் கரைகின்ற ஓர் உப்பாக என் ஜீவன்
உனக்குளே கரைகின்ற மாயங்கள் செய்தாயே நீயும்
தேவதை தேவதை நீயே
தேடியே நீ நுழைந்தாயே
தேவனும் தெய்வமும் நீயே
தேவைகள் நீ அறிந்தாயே
Vaane Vaane Song Lyrics In English:
Vaane Vaane Nee En Vaane
Naan Pogum Paathaiyile
Naane Naane Yetho Aanen
Nee Tholil Saaigaiyile
O En Vizhi En Vizhiye
Uyir Un Imai Aaguthe
Un Madi Sernthidave
Manam Idam Porul Dhinam Marakka
Aimpulan Aththanaium Un Kangalil Sikkuthe
Aiviral Korthidave En Agam Puram Adam Pidikka
Devathai Devathai Neeye
Thediye Nee Nuzhainthaaye
Devanum Deivamum Neeye
Thevaigal Nee Arinthaaye
Pothume Ithu Pothume
En Vazhvil Thaan Verenna Ini Venume
Kaayame En Kaayame
Un Vizhi Theendum Varam Kettu Yenguthe
Adi Un Kaiyil Vilaiyadum
Bommai Pol Irupene
Udaithalum Puthaithalum Sirithenadi
Or Jenmam Pothaathu
Un Vizhi Paarthu Naan Vaazha
Pala Kodi Jenmangal Unnodu Naan Vaazha Venum
Devathai Devathai Neeye
Thediye Nee Nuzhainthaaye
Devanum Deivamum Neeye
Thevaigal Nee Arinthaaye
Neenthuven Naan Neenthuven
Nee Sonnale Neruppaatril Naan Neenthuven
Yenthuven Kaiyil Yenthuven
Naan Iranthaalum Un Moochai Yenthuven
Adi En Nenja Alai Maari
Unakkaga Uru Maari
Nee Vanthu Kudiyera Thavikkintathe
Kanneeril Karaigintra Or Uppaaga En Jeevan
Unakkulle Karaigintra Maayangal Seithaye Neeum
Devathai Devathai Neeye
Thediye Nee Nuzhainthaaye
Devanum Deivamum Neeye
Thevaigal Nee Arinthaaye
Vaane Vaane Song Official Informations:
Keys: Ajmal Hasbulla
Acoustic Guitar: Joseph Vijay
Bass Guitar: Joseph Vijay
Electric Guitar: Joseph Vijay
Stringed Instrument: Joseph Vijay
Flute: Nadhan
Clarinet: Nadhan
Oboe: Nadhan
[…] Vaane Vaane Song Lyrics Tamil Song […]
[…] Vaane Vaane Song Lyrics Tamil Song […]