Table of Contents
Neethanadi Song Lyrics

Album | Enna Solla Pogirai |
Sung By | Mervin Solomon |
Music | Vivek-Mervin |
Lyrics | Prakash Francis |
Neethanadi Official Lyrics Music Video Watch Online On Lyricsyaya
Neethanadi Song Lyrics In Tamil:
உனக்காக தானே நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடி
நீ இல்லை என்றால் நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடி
உனக்காக தானே நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடி
நீ இல்லை என்றால் நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடி
என் உள்ளம் நீ வந்து உடைத்தாலும் கூட
உடையாமல் உன்னை என் உயிராய் காப்பேன்
என்னாலும் நீ என்னை வெறுத்தாலும் கூட
நீங்காமல் நிற்கும் உன் நினைவில் வாழ்வேன்
கேட்கின்ற இசை எல்லாம் நீதானடி
நான் பார்க்கின்ற திசை எல்லாம் நீதானடி
அடி நான் பட்ட காயங்கள் அழிந்தாலுமே
அட நான் கொண்ட காதல் அழியாதடீ
உனக்காக தானே நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடி
நீ இல்லை என்றால் நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடி
உனக்காக தானே நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடி
நீ இல்லை என்றால் நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடி
Neethanadi Song Lyrics In English:
Unakaga Thane Naan Uyir Vaazhgiren
En Uyir Naadi Neethanadi
Nee Illai Endral Naan Ennaguven
En Swasam Neethanadi
Unakaga Thane Naan Uyir Vaazhgiren
En Uyir Naadi Neethanadi
Nee Illai Endral Naan Ennaguven
En Swasam Neethanadi
En Ullam Nee Vandhu Udaithaalum Kooda
Udayamal Unnai En Uyirai Kaapaen
Ennalum Nee Ennai Veruthalum Kooda
Neengamal Nirkum Un Ninaivil Vaazhven
Ketkintra Isai Ellam Neethanadi
Naan Parkintra Thisai Ellam Neethanadi
Adi Naan Patta Kaayangal Azhinthalume
Ada Naan Konda Kaadhal Azhiyaathadee
Unakaga Thane Naan Uyir Vaazhgiren
En Uyir Naadi Neethanadi
Nee Illai Endral Naan Ennaguven
En Swasam Neethanadi
Unakaga Thane Naan Uyir Vaazhgiren
En Uyir Naadi Neethanadi
Nee Illai Endral Naan Ennaguven
En Swasam Neethanadi
Neethanadi Song Official Informations:
Piano, Keyboard: Mervin Solomon
Rhythm Productions: Vivek Siva
Chennai Strings Orchestra: Yenzone
[…] Neethanadi Song Lyrics […]
I would like to thnkx for the efforts you have put in writing this blog.